20 lý do khiến Toyota camry 2015 là chiếc xe đáng mua cho tới thời điểm này20 lý do để mua Toyota camry
1, Xe được thiết kế chắc chắn ,độ an toàn cao ,ít khi xảy ra tai nạn

2, Không gian xe rộng rãi ,chỗ ngồi thoải mái ,có thể chỏ được cả gia đình đi chơi  pic nic dã ngoại mà không phải lo lăng về chuyện người đi kẻ ở.
3,Đây là một trong 10 xe bán chạy nhất năm 2015 và là xe bán chạy nhất đứng thứ bảy chiếc xe bán chạy nhất tháng 6/2016.
4,Xe chạy rất êm ở tốc độ 50km/h xe chạy như kéo đàn nhị .Bạn ngồi ở ghế sau có thể đánh một giấc ngon lành là đã đến nơi lúc nào không biết 
5, Chiếc xe này dành cho những ai  ở các tỉnh miền núi hay đi công tác xa đi đường trường miền núi thì luôn chạy hết công suất của nó.Lại vừa tận dụng được khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho bạn .
6,Chi phí duy tu bảo dưỡng ít .Sau này bạn sẽ không phải thường xuyên đi bảo dưởng cho chiếc xe của mình.Vừa mất thời gian vừa tốn chi phí.
7,Phụ tùng dễ thay thế,sửa chữa bạn có thể tìm kiếm dễ dàng phụ tùng thay thế khi cần ở nơi  sửa xe .Các xưởng sửa chữa sẵn long giúp bạn sửa xe mà không phải lo nhiều về chi phí cũng như dễ làm.Không giống như một số hang xe khác chẳng hạn như  Chervolet bạn sẽ rất khó để tìm kiếm được phụ tùng và nơi chấp nhận sửa cho chiếc xe của bạn.Đã vậy còn chưa chắc bạn đã nhận được dịch vụ tốt nhất hay chưa.
8,Cộng đồng sử dụng đông đảo
Cũng giống như các đồ điện tử khác dòng xe camry của Toyota luôn có một cộng đồng sử dụng đông đảo .Họ sẵn sang hỗ trợ bạn khi chiếc xe yêu quý của bạn gặp vấn đề ,bạn cũng sẽ có được những chỉ dẫn ,đánh giá khách quan trong quá trình sử dụng nó cũng như có thể giao lưu kết bạn với những người có chiếc xế hộp sang trọng này.
9,Các tính năng giải trí của xe rất tốt với nhiều tiện ích như đầu DVD cảm ứng ,ổ cắm usb ,định vị GPS , điều hòa hai chiều hoạt động hiệu quả giúp cho xe đi lại an toàn hơn lại có thể giải trí xua tan cái nóng oi bức  của mùa hè ,giảm bớt mệt mỏi khi đi làm xa.
10,Thiết kế sang trọng,
Lớn sơn đen phủ bên ngoài xe luôn đem lại cảm giác sang trọng quý phái,thu hút người ngoài đặc biệt là nam giới .Dù là xe tâm trung nhưng chiếc xe này vẫn toát lên vẻ sang trọng ,đẳng cấp trong thiết kế.
11, Cảm giác lái xe rất đã ,
12,Xe của em chưa thay nội thất bao giờ ,Vì mới chỉ đi được có 30.000km thôi.thường thì xe chưa chạy đến 40.000 thì chưa phải thay nỉ cho nên em mới chưa thay .
13(Lốp chạy được 6 năm là đã mòn rồi còn của em mới được 2 năm nên chưa phải thay lốp.Có thế nào thì nói thế ấy những cũng còn vào việc di chuyển nữa em thấy mình đi ít mà.
14,Xe này của em vẫn chưa đâm ,đụng ngập nước gì hết .Xe này là của gia đình vợ em đi là chính chứ em có đi mới đâu.Các bác cứ đến mà xem đi.Ai muốn xem chi tiết  thì đến nhà em.
15,Em còn giữ nhiều giấy tờ xe ,bảo hiểm,đăng ký xe,hóa đơn bảo dưỡng lâu dài cho xe.
16,Các bác nào muốn mua xe để chạy du lịch hay vận chuyển như là một lựa chọn đúng đắng vì xe chạy tiết kiệm nhiên liệu,hay chạy uber,grab hợp với việc vận chuyển thì hơn.
18 Nếu anh chị muốn mua ở thời điểm  hôm nay ,thì sẽ có giá thương luôn hợp lý ,thuận mua vừa bán thôi ạ.
19.Anh chị đến xem xe có thể lá thử thoải mái,test chiếc xe ,nếu thấy lỗi thì em biếu anh chị tiền xăng xe ,

anh chị nào cần mua liên hệ   :Đức Hậu toyota Hà Đông
Số điện thoại :01647018946 
Địa chỉ : Văn Quán Hà Đông Hà Nội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.