Cách làm marketing và bán hàng đáng học hỏi từ một anh chàng bán sách dạy làm chuồng gà. 

  Cách làm marketing và bán hàng đáng học hỏi từ một anh chàng bán sách dạy làm chuồng gà. 

Đúng rồi bạn không nghe nhầm đâu. Chỉ với các cuốn sách dạy người ta cách làm chuồng gà và các đồ thủ công mỹ nghệ khác. Mà anh chàng này đã kiếm được hàng triệu đô trên Clickbank từ năm 2012 đến nay. 

Bạn là một thợ mộc, người làm đồ thủ công mỹ nghệ. 

. Bằng cách học tiếp thị và bán hàng về đồ gỗ nội thất. Bạn muốn tăng doanh thu của mình lên cao hơn nữa. 

Bạn có thể gõ trên Google ,học trên Youtube với nhiều bài học hay và miễn phí. 

Tuy nhiên để có thể trở thành một thợ mộc chuyên nghiệp. Hay tốt hơn là trở thành một người có thể kiếm tiền, thậm chí rất nhiều tiền từ công việc này đòi hỏi bạn cần phải tìm cho mình một người thầy trong cả hai lĩnh vực.

Đó là sản xuất sản phẩm. Cũng như tiếp thị và bán sản phẩm của mình hiệu quả. Để bạn có thể sống được với nghề này. 

 Tôi có thể giới thiệu cho bạn hàng nghìn bài viết và video hướng dẫn ở đây. 

Nhưng điều đó có thể làm bạn rối trí. Cho nên tôi sẽ tập trung đi sâu vào giới thiệu hai sản phẩm có thể giúp bạn trở thành thợ mộc và kiếm tiền từ việc chế biến gỗ thủ công mỹ nghệ. 

 Qua bài này bạn cũng sẽ học được cách làm marketing và bán hàng đáng học hỏi từ Ted và Jim.

Đây là một bài viết chứa đựng rất nhiều bài học phong phú nên nếu bạn nghĩ rằng chỉ đọc nó một lần là có thể hiểu hết những gì cần thiết thì có lẽ bạn đang dối trá. 

Tôi nghĩ rằng, sẽ không có gì tráo trở hơn việc một người nào đó nghĩ rằng có thể tiếp thu hết trong 15 phút những thứ mà người khác phải mất nhiều năm lao động tích luỹ trong đó có cả thành công lẫn thất bại mới có được.

 

Mọi người thường tìm đến với những tác giả, diễn giả quen thuộc trong giới marketing và bán hàng. Tuy nhiên, đối với tôi mà nói thì những marketer tôi khâm phục và hâm mộ hơn cả là những con người bình thường tạo ra những kết quả phi thường từ những công cụ vô cùng “thô sơ” (họ chưa bao giờ tự nhận mình là bậc thầy bán hàng hay marketing ). Họ chỉ là những con người bình thường có những nguồn lực hạn hẹp tạo ra những kết quả đáng khâm phục trong công việc kinh doanh, những người ít được biết đến nhưng họ có những chiến lược hết sức bài bản mà tôi vô cùng hâm mộ… Ví dụ như Huyền trang ở Viet Nam – cô gái hận đời khi bị bạn trai bỏ, sau đó lên facebook suốt ngày đem những thông điệp “chống lại đàn ông” một cách thái quá. Những thông điệp này lại vô tình đánh trúng tâm lý đồng cảm với hàng triệu phụ nữ, cô ta nhanh chóng lôi kéo về “nửa triệu” fans nữ đang độ tuổi  ẩm ương 20 đến 30 (đây là độ tuổi có mức độ tiêu tiền khá tốt, hay nói cách khác là một tệp khách hàng sẵn sàng chi trả để mua các sản phẩm dịch vụ). Cô ta nhanh chóng trở thành thần tượng của nửa triệu con người bằng những thông điệp hận đời và nhanh chóng có một loạt back end là từ những cuốn sách ( là do cô ta viết ra hay thuê freelance viết ra thì tôi cũng không biết nữa)  và kiếm vô số tiền bạc từ cửa hàng thời trang, các sp mỹ phẩm cao cấp đến hạ cấp.

Thật ra sự thành công của cô gái này đến từ một concept khá phổ biến nhưng ít nhà kinh doanh nhận ra đó là “Xây dựng lên một hình tượng anh hùng dám đứng lên chống lại kẻ thù chung của một nhóm người nào đó (Đôi khi kẻ thù có thật hoặc cố tình dựng lên một kẻ thù không có thật khiến cho câu chuyện trở nên thu hút hơn ) và trong trường hợp này kẻ thù chính là “đàn ông”. Cô gái này khá giống với nhà văn hận đàn ông khác có tên là Trang Hạ, chỉ khác mỗi chỗ là Trang Hạ thì không có back end bài bản như Huyền trang này được.

 Vì thế mà không phải là ngẫu nhiên mà anh ta có thể bán được triệu đô la từ việc bán sách dạy mọi người làm chuồng gà đâu. 

Vì thế nếu bạn không phải là thợ mộc mà là marketer, freelancer muốn học hỏi cách làm này của họ thì hãy đọc tiếp nhé

 

 Đó hai sản phẩm : Ted’s Woodworking và Woodprofit 

Của Ted và Jim Johan 

Có thể là bạn đã nghe tới hai người này rồi..

Có người cho rằng đó chỉ là một người. 

Lượt tìm kiếm đánh giá về sản phẩm của họ trên toàn nước Mỹ cũng rất cao.

Cũng có bài viết tố cáo sự lừa đảo người dùng của họ. 

Tôi thì không cho là như vậy. Bởi vì họ có đảm bảo hoàn tiền cho bạn trong vòng 60 ngày.  Thời gian 2 tháng để sử dụng sản phẩm là tương đối dài cho nên người dùng hoàn toàn có thể yêu cầu hoàn tiền. Nếu sản phẩm không làm họ hài lòng.

Nhưng cho đến nay sản phẩm này vẫn bán rất chạy trên Clickbank mà không gặp bất cứ kiện cáo nào của người dùng. 

Và hầu hết cảnh báo lừa đảo lại đến từ những người làm đồ gỗ, hay dạy làm đồ thủ công khác. Mà chưa có được 1 sản phẩm số nào có thể kiếm được tiền nhiều như Ted đã làm. 

Có người cho rằng là vì họ có nhiều người làm tiếp thị cho họ ở khắp nơi trên thế giới. 

Cho nên họ bán được nhiều hàng. Tôi thì không cho là như vậy. Bởi vì dẫu có nhiều người bán hàng cho bạn thì kết quả còn tệ hơn nếu sản phẩm của bạn không tốt.  

Có câu nói rằng :”Sản phẩm tốt đã chiếm tới 50% thành công của một chiến dịch marketing. 

 50 % còn lại nằm ở việc thực thi chiến dịch đó. 

Tôi cho rằng người làm ra và bán hai sản phẩm số này là người rất hiểu về marketing , thương hiệu cá nhân và văn hóa Mỹ. Cho nên mới có thể bán được nhiều hàng như vậy cho người dùng ở Mỹ và các nước phương Tây.

Tôi vốn rất đam mê về kinh doanh và marketing nên tôi đã nghiên cứu về vô số các trường hợp thành công từ xuất phát điểm rất thấp và trong trường hợp này là anh Ted, muốn chia sẻ cho mọi người một số bài học khá bổ ích:

 

 • Xây dựng thương hiệu cá nhân rất tốt 

 

Có người cho rằng cả hai sản phẩm Ted’s woodworking và Woodprofit đều do một người làm ra .Vì chúng rất giống nhau. 

Nếu quả thật như vậy thì người này rất giỏi làm thương hiệu cá nhân.

Bởi vì thương hiệu cá nhân có sức hút lớn ho so với một thương hiệu chung chung của một công ty. 

Dù hình thức là mua hàng đã chuyển lên online nhưng mọi người vẫn muốn mua hàng từ một người mà họ biết. Chứ không muốn mua hàng từ một công ty ma, không rõ tên tuổi. 

 Điều này đã được cha đẻ của khoa học quảng cáo Claude.B.Hopkin chỉ ra từ đầu thế kỷ 20. Trong cuốn sách nổi tiếng của mình : Câu chuyện của tôi trong ngành quảng cáo và khoa học quảng cáo “. Người tin người là chính, một cái tên riêng sẽ có sức thu hút hơn tên một công ty. Nó mang tính cá nhân hóa mạnh mẽ hơn tên công ty.

 

 

Con người vẫn sẽ tin con người. Cho nên một cái tên Ted của Ted’s woodworking hay Jim Johan của Wood profit sẽ khiến cho mọi người tin tưởng vào câu chuyện mà anh ta kể. Dẫu rằng đây là nhân vật không có thực đi chăng nữa. Trên thực tế chỉ có một số ít người quan tâm tới sự chân thực của nhân vật. Hầu hết mọi người đều chú ý vào cốt truyện là chính.

 

HÌnh ảnh một ông già tên Ted hay Jim Morgan mỉm cười hài lòng rất có sức hút với khách hàng. Mặc dù nếu bạn thích bới lông tìm vết, thì bạn vẫn có thể tìm thấy hình ảnh này trên các trang mua bán ảnh chứng khoán.

Nhưng đó là dựa trên góc độ của một chuyên gia đồ gỗ. Và những người ghét sản phẩm này. Còn thực tế thì người dùng không bao giờ nghĩ phức tạp và kỹ lưỡng đến mức đi tìm chân tơ kẽ tóc như vậy. Đa phần đều thấy rằng. Họ tạo ấn tượng đầu tiên tốt. Đem cho mình lợi ích là được

 

Những lọn tóc bạc và vết chân chim cho mọi người thấy ông ấy là người lớn tuôi. Khiến cho đầu óc của khách hàng tin tưởng ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuât đồ gỗ nội thất. 

 

Thêm vào đó là cái áo sơ mi kẻ caro mà ông ta đang mặc cho thấy sự gần gũi. Bởi vì những người thợ mộc trong các xưởng mộc thường mặc áo như vậy. Tạo nên định kiến tin tưởng rằng: Cả ngày ông làm việc  trong xưởng cho nên ông không có thời gian thay quần áo, và cũng không cần thay đổi phong cách ăn mặc của mình. 

Nó đúng với quan niệm về người thành công mà đa phần dân chúng Mỹ tin theo phong cách của Steve Job, hay Mark Zuckerberg. Người giàu có thường mặc một kiểu áo quần để tiết kiệm thời gian ra quyết định. 

 

Còn với Jim Morgan thì là một người đàn ông đeo kính mặc áo len. Tạo nên vẻ trí thức với một công việc kinh doanh thành công. 

Câu chuyện mà hai ông này kể sau đó càng nhấn mạnh củng cố rõ nhận thức ban đầu của chúng ta về lý do tại sao người đàn ông này mỉm cười.  Bởi vì ông ấy đã có một sự nghiệp thành công trong nghề chế biến gỗ của mình. Thì ông ấy mới có thể cười tươi như vậy chứ. 

 Ấn tượng ban đầu đã tốt như vậy rồi thì những việc đằng sau đó vẫn còn tạo nên sức thuyết phục với khách hàng. 

 

Sự nổi lên của Ted Và Jim kéo theo cả ngành “công nghiệp”  bán sản phẩm số cho niche chế biến gỗ….. Là khoảng 100 kênh youtube, fanpage và hàng loạt sản phẩm  na ná kênh của Ted của cả người Mỹ trong và Ngoài nước  cũng chia sẻ về chế biến gỗ, lâm nghiệp, đi rừng làm rẫy. 

 

 • Sử dụng các con số thể hiện sự to lớn, khổng lồ để thu hút sự chú ý của khách hàng

 

Bạn có để ý thấy các con số 16000 kế hoạch chế biến gỗ hay thu nhập 90.000-150.000 usd/năm luôn được nhấn mạnh trong suốt câu chuyện của họ, Cả trong video và bài viết ,hình ảnh của hai trang web này không ?

..

Họ làm như vậy là có chủ đích đó. Nhằm thu hút sự chú ý của người dùng. Đặc biệt là người Mỹ vốn yêu thích những thứ to tát, khổng lồ, vĩ đại. 

Đó cũng có thể là lý do vì sao người Mỹ yêu thích châm ngôn của tổng thống Mỹ Donald Trump : Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại. 

 Mỹ là một quốc gia rộng lớn, một siêu cường về kinh tế ,khoa học và quân sự. Có nhiều thành tựu lớn của họ nếu kể ra thì đều là những thành tựu với những con số lớn.  Như là phóng tên lửa lên mặt trăng, Hay khoe cảnh trang trại rộng bạt ngàn của người Texas như : “ Bạn có cưỡi ngựa đi cả ngày chẳng hết đất của tôi.”

 Cho nên thử hỏi nếu bạn lấy 1 con số tầm thường như 3000 kế hoạch chế biến gỗ. Hay mức thu nhập chỉ 60.000 USD/năm mà thôi. Chỉ cao hơn thu nhập trung bình của người Mỹ. Thì sẽ chẳng có  người Mỹ nào chú ý cả.

Mặc dù sự thật là họ chỉ cần con số trên là đủ dùng cho công việc và cuộc sống của mình. 

 

Mà bản chất của quảng cáo là hứa hẹn với người dùng về các lợi ích mà họ sẽ được hưởng khi sử dụng sản phẩm trong tương lại. 

Mục đích là đem tới giá trị nhiều hơn số tiền mà người dùng đã bỏ ra để mua sản phẩm. Đây là nguyên tắc bán hàng kinh điển mà bất cứ nhân viên làm marketing, bán hàng nào phải nắm được. Nếu bạn không làm được thì điều đó chứng tỏ bạn kỹ năng bán hàng của bạn rất tệ. 

 

Bạn nên nhìn vấn đề một cách đa chiều hơn chứ không nên chỉ nhìn vào các sự kiện bên ngoài. 

Tuy nhiên cần phải nói rằng: Nếu bạn tin vào các con số trong Wood profit. Và mua sản phẩm với hy vọng làm giàu nhanh chóng. CŨng như làm việc ít hơn mà vẫn có nhiều tiền như tác giả nói thì thật là phi lý trí. 

Bởi vì những kết quả đó. Dù là thật hay giả thì cũng đều là của tác giả mà thôi. Bạn có thể bắt chước được chiến lược, cách làm, tư duy, và công cụ. 

 

Nhưng bạn không thể có được: 

 • Kỹ năng tạo ra sản phẩm chất lượng 
 • Kỹ năng quản lý thời gian để tăng năng suất công việc. 
 • Kỹ năng marketing và bán hàng 
 • Mối quan hệ với khách hàng ,đối tác và nhân viên 
 • Kỹ năng giao tiếp 
 • Thái độ làm việc , tình yêu nghề cái này thì chỉ có bạn mới biết và phát triển nó được 

Tất cả những kỹ năng ,thái độ trên đều cần tới thời gian.

Tác giả cũng có khuyến cáo đây chỉ là các trường hợp điển hình của ông ta. Không có nghĩa là bạn cũng có thể làm được như vậy. 

 

 3, Cho người dùng quyền lựa chọn  nhiều hơn 

  Bạn có thấy rằng họ luôn nhấn mạnh vào điều đó là các kế hoạch tùy chỉnh để bạn có thể làm ra những sản phẩm phù hợp với  bạn. 

Đây chính là điều mà người dùng yêu thích. Chứ không phải vấn đề bản quyền. 

Bởi vì cuốn sách Ted’s Woodworking có chứa nhiều bản thiết kế sản phẩm. Từ khắp nơi trên mạng internet.  Con số 16000 kế hoạch chế biến gỗ là rất lớn cho thấy dù là người thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong trong nghề chế biến gỗ cũng không thể sáng tạo ra nhiều bản vẽ như vậy được. 

Nhiều người cũng sẽ không tin con số này. Nhưng anh ta đã thuyết phục người dùng rằng : Trong số 16000 kế hoạch cũng sẽ có vài chục kế hoạch chế biến gỗ có ích. 

Trên thực tế bạn sẽ thấy mọi người hào hứng với số lượng lớn các bản thiết kế nhưng họ chỉ cần vài bản thiết kế khi dùng mà thôi. 

 Trong nghề làm thủ công hand made và DIY này thì việc cho người quyền tự quyết và kiểm soát với sản phẩm của mình là điều quan trọng nhất. 

Nó cũng giống như việc chọn mua hàng ở siêu thị nội thất IKEA hay cửa hàng tiện lợi vậy. 

Bạn thích món đồ nào thì bạn mua. Còn món đồ nào bạn không thích bạn có thể bỏ qua. 

Mà Jim John. Một tác giả , nhà đào tạo truyền cảm hứng đã nói như vậy trong cuốn sách. 

7 chiến lược để hạnh phúc và thành công.

‘ ‘Khi đọc cuốn sách này bạn hãy lựa chọn như đi vào cửa hàng tạp hóa mua đồ vậy. Ý tưởng nào bạn thích hay thấy khả thi hãy chọn nó. Còn ý tưởng nào bạn không thích hãy bỏ qua. 

Không nhất thiết phải chấp nhận tất cả các ý tưởng của tôi

 Tác giả đã tạo ra cảm giác về sự trung thực của mình nơi người đọc. Khiến cho họ đồng ý mua hàng. 

Cảm giác tự tạo ra sản phẩm mà mình tự tạo rất có giá trị với người Mỹ. Đó cũng là lý do thành công của hãng sản xuất nội thất IKEA. 

 Điều 2 và 3 cho thấy rằng. Tác giả rất muốn tạo ra một môi trường giáo dục khách quan và minh bạch cho sản phẩm của mình. 

Không giống như những người khác liên tục tâng bốc sản phẩm kém chất lượng của mình đến tận mây xanh. 

4, Sử dụng video kể chuyện để tiếp thị và bán hàng 

 Kể từ khi ra mắt đến nay. Người làm ra Ted’s Woodworking đã thay đổi nhiều video để giới thiệu về sản phẩm của mình.

Video của anh ấy đã đi từ chỗ xấu, dở . Tại  thời điểm năm 2014 khi tôi mới biết tới sản phẩm này trên click bank . Sang ngày càng đẹp mắt và hoàn thiện hơn vào năm 2020. Khi tôi quay trở lại trang bán hàng của anh ấy. Vẫn chỉ có một video giới thiệu.

Nhưng, 

Video đó tạo ra sự ấn tượng, thu hút với sự đơn giản và mộc mạc của nó.

 Trong đó Ted kể câu chuyện về điềm mê số 1 của ông với công việc chế biến gỗ. Về sự nghiệp và hành trình vất vả của mình trong quá trình sản xuất, cũng như thu thập và thử nghiệm các mô hình sản phẩm nội thất trong gia đình. 

ĐIều này tạo cho chúng ta đồng cảm với ông lúc nào không hay. Cho đến khi ông giới thiệu sản phẩm của mình. Mọi người cũng đồng ý mà không có bất kỳ sự phản đối nào. 

Câu chuyện khiến người dùng chú ý, tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên. Ấn tượng vàng rất khó phai mờ trong tâm trí người dùng. Kết hợp vói hình ảnh bìa đầy ấn tượng ở đầu trang web. Là cảnh nhân vật chính đứng trước xưởng đồ gỗ của mình. 

 Thì khách hàng đã bị thuyết phục hoàn toàn sau khi xem hết video. 

 

Bạn muốn có thành công như họ. Hãy sao chép chiến lược này của họ để tạo nên thành công cho riêng mình. 

Tôi sẽ tặng cho bạn ebook của tôi về xây dựng dựng thương hiệu cá nhân cũng như cách làm video để bán hàng trên internet. Từ chính kinh nghiệm làm quảng cáo và copywriting của bản thân tôi trong khi quảng cáo cho ngành đồ gỗ nội thất gia đình. Khi bạn mua bất cứ ebook Ted’s Woodworking hay Woodprofit nào. Bấm vào dòng chữ in đậm để đọc review về sản phẩm này.  

 Sau đợt dich này mọi người sẽ thích làm đồ thủ công tự làm lấy. Hoặc sửa chữa đồ gỗ nội thất hơn. Bởi vì thu nhập của người dân Mỹ đang giảm đi đáng kể. 

Bạn là người mới thất nghiệp 

 hãy nắm bắt cơ hội này nhằm tạo dựng cho bạn cơ hội học hỏi tay nghề và và tạo dựng nghề tay trái sau khi khủng hoảng qua đi. 

Bạn là thợ mộc hãy học cách marketing và quảng cáo của người làm nên hai sản phẩm này bằng cách mua chúng. Và mô hình hóa cách bán hàng và quảng cáo của họ. 

Trong  sản phẩm wood profit Jim Johan cũng chia sẻ cách anh ấy tiếp thị và bán hàng trên Esty . Chợ bán hàng thủ công mỹ nghệ lớn nhất thế giới. 

Nếu như bạn muốn bán sản phẩm khác . Bạn cũng có thể học hỏi và mô hình hóa hệ thống bán hàng của họ. Mà cách học tốt nhất là mua sản phẩm của họ để vào hệ thống của họ xem sao. 

 

Còn bây giờ là  con số chứng minh

Bạn có tin rằng họ đã kiếm được hàng triệu đô chỉ bằng cách bán sách dạy làm chuồng gà không ?

Hãy thử làm phép tính sau : 

Họ nói là bán được 16000 nghìn bản ebook* 37 USD= 592000 USD/ tháng

Chưa kể còn tiền bán kèm, bán thêm sản phẩm khác nữa. 

Thật ra tôi cũng không biết chính xác anh Ted này bán được bao nhiêu sản phẩm nữa. 

Bởi vì đó là con số anh ta công bố mà thôi. 

Nhưng tôi đã thấy bán suốt 8 năm ( 2012-2020)  thì doanh thu phải rất lớn. Liên tục đứng top sản phẩm bán chạy trong niche DIY và chế biến gỗ trên Clickbank. Lại có rất nhiều người làm tiếp thị liên kết để bán sản phẩm cho anh này. Nhiều chuyên gia marketing online, Youtuber về kinh doanh online còn lấy sản phẩm này của anh ấy để thị phạm cho khán giả, học viên của họ nữa cơ mà.  

 

 1. 5. Xây dựng hệ thống cộng tác viên làm tiếp thị liên kết hiệu quả.

À quên chưa kể với bạn. Đó là anh ấy đã xây dựng hệ thống hướng dẫn cho những người làm affiliate marketing, cho sản phẩm của anh ấy rất tốt.
Tôi đã đăng ký làm thành viên trong đó rồi. 

Bạn sẽ truy cập vào kho tài nguyên gồm các mẫu quảng cáo Facebook, danh sách  từ khóa tìm kiếm trên Google để làm quảng cáo tìm kiếm hoặc làm SEO. Banner để làm quảng cáo hiển thị. Mẫu thiết kế landing page và phễu marketing để bạn có thể thu thập danh sách khách hàng và bán chúng qua email marketing. 

Do đó sản phẩm này ngày càng lan tỏa rộng rãi không chỉ ở nước Mỹ mà còn lan ra toàn thế giới. 

Anh ấy đã làm đúng như câu nói làm giàu nổi tiếng : Tôi thà lấy 1 % của 100 người còn hơn lấy 100% của một người. Mà đây 1% này là mọi người tự nguyện bán hàng cho anh ấy nhé. 

Thế thì chuyện anh ta trở thành triệu phú, cũng không có gì là lạ với bạn phải không nào ?

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này. 

Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết về tiếp thị chuyển đổi trên website, blog của bạn. 

 

How to do marketing and sales worth learning from a guy who teaches books to make chicken coop.

That’s right, you didn’t hear it wrong. Only with books that teach people how to make chicken coop and other handicrafts. But this guy has earned millions of dollars on Clickbank from 2012 to the present.

You are a carpenter, a craftsman.

. By learning how to market and sell furniture. You want to increase your revenue even higher.

You can type on Google, learn on Youtube with many good and free lessons.

However, to be a professional carpenter. Or better yet, becoming a person who can make money, even a lot of money from this job requires you to find yourself a teacher in both fields.

That is the production of products. As well as marketing and selling its products effectively. So that you can live with this job.

 I can introduce you to thousands of articles and video tutorials here.

But that can be confusing. So I will focus on introducing two products that can help you become a carpenter and make money from the processing of handicraft wood.

 Through this lesson you will also learn how to make marketing and sales worth learning from Ted and Jim.

This is an article that contains a lot of rich lessons, so if you think that reading it once can understand everything you need, you’re probably lying.

I think, there is nothing more tragic than someone who thinks that they can absorb all 15 minutes of things that others have spent years of accumulated labor including success and failure. OK.

 

People often turn to familiar authors and speakers in marketing and sales. However, for me, the marketers I admire and admire more than ordinary people produce extraordinary results from extremely “rudimentary” tools (they have never identified themselves). Master of sales or marketing.) They are just ordinary people with limited resources, who produce admirable results in business, little known people but they have very methodical strategies that I deeply admire. … For example, Xuanzang in Vietnam – a girl who hates being abandoned by her boyfriend, then goes on Facebook all day to bring outrageous “anti-man” messages. These messages accidentally struck a sympathy with millions of women, she quickly attracted to “half a million” female fans in their 20s and 30s (this is the age at which they spend money). pretty good, in other words, a file of customers willing to pay to buy products and services.) She quickly became the idol of half a million people with hateful messages and quickly got a series of back ends from books (whether she wrote it or hired freelance to write, I don’t know either.) ) and make loads of money from fashion boutiques, high-end and low-end cosmetics.

 

In fact, this girl’s success comes from a fairly common concept but few business people realize that it is “Building a heroic image that dares to stand up against the common enemy of a certain group of people.” when the enemy is real or deliberately constructing an untrue foe that makes the story more appealing) and in this case the enemy is “a man”. his other name is Trang Ha, except that Trang Ha is not able to have a full back end like Huyen Trang.

 So it’s no accident that he could sell millions of dollars from selling books that teach people to make chicken coops.

So if you are not a carpenter but a marketer, a freelancer wants to learn how to do this, read on

 

 Those are two products: Ted’s Woodworking and Woodprofit

Ted and Jim Johan

You may have heard of these two ..

Someone said that it was just a person.

Searches for reviews of their products across the United States are also very high.

There are also articles denouncing their user fraud.

I do not think so. Because they have a 60-day money-back guarantee. Time 2 months to use the product is relatively long so users absolutely can request a refund. If the product does not satisfy them.

But so far this product is still selling well on Clickbank without encountering any lawsuit of the user.

And most phishing warnings come from people who make woodwork, or teach other crafts. And no other digital product can make as much money as Ted did.

There are people who think that because they have many people doing marketing for them around the world.

So they sell a lot of goods. I do not think so. Because even though there are many salespeople for you, the results will be even worse if your product is not good There is a saying: “Good products account for 50% of the success of a marketing campaign.

 The remaining 50% lies in the execution of that campaign.

I think the people who make and sell these two digital products are very knowledgeable about marketing, personal branding and American culture. Therefore, it is possible to sell many such products to users in the US and Western countries.

I am very passionate about business and marketing, so I have studied countless cases of success from very low starting points and in this case, Mr. Ted, would like to share with everyone some pretty useful lessons. Useful:

 

 1. Building a personal brand very well

 

Some people think that both Ted’s woodworking and Woodprofit are made by one person. Because they are very similar.

If so, then this person is very good at personal branding.

Because personal branding is a big draw compared to a generic brand of a company.

Although the form of buying goods has moved online, people still want to buy from someone they know. I don’t want to buy from a ghost company with unknown names.

 This was pointed out by the father of the advertising science Claude.B.Hopkin pointed out from the early 20th century. In his famous book: My story in advertising and advertising science. People who believe in being the main, a unique name will be more attractive than the name of a company. It is more personalized than the company name.

 

 

People will still believe people. So a Ted name of Ted’s woodworking or Jim Johan of Wood profit will make people believe in the story he tells. Even though this is a character that is not real. In fact, only a few people care about the authenticity of the character. Most people pay attention to the plot as the main.

 

Images of an old man named Ted or Jim Morgan smiling contentedly attract customers. Although if you like to track down, you can still find this image on the stock photography site.

But it is based on the perspective of a furniture expert. And those who hate this product. In fact, users never think so complicated and thorough that they go looking for hairline like this. Most people find that. They make a good first impression. Giving yourself the benefit is okay

 

The silver curls and crow’s feet show everyone he’s an adult. Make customers think that he has many years of experience in furniture industry.

 

Add to that the checkered shirt he was wearing showing his closeness. Because carpenters in carpentry workshops often wear such clothes. Create a prejudice that believes that: All day he worked in the workshop so he did not have time to change clothes, nor need to change his dress style.

It is true of the notion of successful people that most Americans believe in the style of Steve Job, or Mark Zuckerberg. The rich often wear one style of clothing to save time making decisions.

 

As for Jim Morgan, it was a man wearing glasses wearing a sweater. Create an intellectual with a successful business.

The story that these two men later told further reinforces our early understanding of why this man smiles. Because he had a successful career in his woodworking. He could smile like that.

 The first impression is so good then the things behind it still create persuasion with customers.

 

The rise of Ted And Jim led the whole “industry” to sell digital products to the woodworking niche ….. It is about 100 youtube channels, fanpage and a series of similar products of Ted of all Americans. Inside and outside the country also shared about wood processing, forestry, and forestry for farming.

 

 1. Use numbers that show the huge, huge to attract customers’ attention

 

Have you noticed that the figures of 16,000 wood processing plans or the income of US $ 90,000-150,000 per year are highlighted throughout their stories, both in videos and articles, photos of these two websites?

..

They do so on purpose. In order to attract the attention of users. Especially Americans who love big, huge and great things.

That may also be why Americans love US President Donald Trump’s motto: Make America Great again.

 The United States is a vast nation, a military, scientific and military superpower. There are many of their great achievements, if they are listed, they are achievements with big numbers. Like launching a rocket to the moon, Or showing off the vast Texas farm: “Do you ride horses all day without my land?”

 So try asking if you take a mediocre number like 3000 woodworking plans. Or the income is only 60,000 USD / year only. Just above the average American income. No American will notice.

Despite the fact that they only need t numbers moans are enough for your work and your life.

 

The nature of advertising is to promise users the benefits they will enjoy when using the product in the future.

The goal is to bring more value than the user spent to buy the product. This is the classic selling principle that any marketer or salesperson must grasp. If you can not do that, it proves that your sales skills are very bad.

 

You should look at the problem in a more multidimensional way rather than just looking at external events.

However, it should be said: If you believe in the numbers in Wood profit. And buy products in the hope of getting rich quick. As much as working less and still having more money as the author says, it is irrational.

Because of those results. Whether it is real or fake, it is the author’s. You can imitate strategies, practices, thinking, and tools.

 

But you cannot get:

– Skills to create quality products

– Time management skills to increase productivity.

– Marketing and sales skills

– Relationship with customers, partners and employees

Communication skills

– Working attitude, love this job only you know and develop it

All of these skills and attitudes take time.

The author also recommends that these are only his typical cases. That doesn’t mean you can do the same.

 

 3, Give users more choice

  Do you see that they insist on custom plans so that you can make products that are right for you?

This is exactly what users love. Not copyright issues.

Because the book Ted’s Woodworking contains many product blueprints. From all over the internet. The number of 16,000 woodworking plans is huge, suggesting that even a woodworking worker with years of experience in woodworking cannot create many of these drawings.

Many people will not believe this number either. But he convinced the user that: Among the 16,000 plans, there will be several dozen useful woodworking plans.

In fact, you will find people excited about a large number of blueprints, but they only need a few blueprints to use.

 In this hand made and DIY craftsmanship, it is the most important thing to give people the right to control and control their own products.

It’s like buying from an IKEA furniture supermarket or a convenience store.

You like what you buy. Anything you don’t like can be ignored.

Which Jim John. An author, inspirational trainer said so in the book.

7 strategies for happiness and success.

” When reading this book, choose to go to the grocery store and buy things. Whatever idea you like or find feasible choose it. Any ideas you don’t like should be ignored.

It is not necessary to accept all of my ideas.

 The author has created a feeling of his honesty in the reader. Make them agree to buy.

The feeling of creating our own products is valuable to Americans. That is also the reason for the success of furniture manufacturer IKEA.

 Articles 2 and 3 show that. The author really wants to create an objective and transparent educational environment for his products.

Unlike others who constantly flatter their inferior products to the blue cloud.

4, Use video storytelling for marketing and sales

 Since launch till now. The creator of Ted’s Woodworking has changed many videos to introduce his product.

His videos have gone from bad to bad. It was in 2014 when I first learned about this product on click banks. Sang became more and more beautiful and improved by 2020. When I returned to his sales page. Still only one teaser video.

But,

That video makes an impression, attracts it with its simplicity and simplicity.

 In it, Ted tells the story of his No. 1 delusion with woodworking. About his career and hard work in the manufacturing process, as well as collecting and testing models of household furniture.

This makes us sympathize with him when it’s not good. Until he introduces his product. People also agreed without any objections.

The story attracts users, making a good first impression. Golden impressions are hard to fade in the minds of users. Combine with an impressive cover image at the top of the site. Is the scene of the main character standing in front of his furniture factory.

 The customer was completely convinced after watching the video.

 

You want to be as successful as them. Copy their strategy to create their own success.

I will give you my ebook on personal branding as well as how to make videos for selling on the internet. From my own experience in advertising and copywriting while advertising for the home furniture industry. When you buy real just any Ted’s Woodworking or Woodprofit ebook. Click on the bold text to read the review about this product.

 After this session everyone will love to make homemade crafts. Or repair furniture more. Because the income of the American people is decreasing significantly.

You are new to unemployment

 seize this opportunity to give you an opportunity to learn skills and create a left hand after the crisis is over.

As a carpenter, learn how to market and advertise the people who make these two products by buying them. And modeling their sales and advertising.

In wood profit Jim Jiman also shared how he marketed and sold on Esty. The world’s largest handicraft sales market.

If you want to sell other products. You can also learn and model their sales system. The best way to learn is to buy their product and go into their system.

 

And now a proof

Do you believe that they made millions by selling books to make chicken coop?

Try the following calculation:

They say they sold 16,000 thousand eBooks * 37 USD = 592000 USD / month

Not to mention the money bundled together, selling more other products.

In fact, I don’t know exactly how many more products this Ted has sold.

Because that’s the number he published.

But I’ve seen that for 8 years (2012-2020), the revenue must be huge. Constantly tops the bestselling products in DIY and woodworking niche on Clickbank. There are so many affiliate marketers selling this product to him. Many online marketing experts, Youtuber also take this product from him to market it to their audience and students.

 

 1. Build an effective affiliate marketing collaborator system.

Well forgot to tell you. That is, he has built a guide system for affiliate marketing people, for his products very well.

I already registered as a member of it.

You will have access to a wealth of resources including Facebook ads, a Google keyword list for search advertising or SEO. Banner for display advertising. Designing a landing page and marketing funnel so you can collect customer lists and sell them via email marketing.

Therefore this product is increasingly widespread not only in the United States but also spread around the world.

He did exactly like the famous saying get rich: I would rather take 1% of 100 people than take 100% of one person. But this 1% is everyone willing to sell to him.

So it is not strange that he became a millionaire, right?

Thank you for reading this article.

See you in the article about conversion marketing on your website, blog.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.