BẠN MUỐN TĂNG TRƯỞNG QUY MÔ DOANH THU?

Tôi sẽ giúp bạn phát triển công ty của bạn theo cách chuyên nghiệp – cho phép bạn mở rộng quy mô một cách bền vững trên mọi kênh.

LỜI MỞ ĐẦU

Tôi là Phạm Đức Hậu, founder của Hauwebs chuyên làm marketing online cho ngành nội thất, đồ gia dụng.  

Tôi đã dành vài năm (khoảng hơn 3 năm) để vừa thử nghiệm, để thấy mình làm sai cái gì, mình làm đúng cái gì trong việc xây dựng và phát triển công việc kinh doanh của mình như một đại lý tiếp thị. 

Thất bại cũng có, thành công cũng có. 

Trong quá trình này tôi đã từng là người sản xuất nội thất, người tiếp thi và giao hàng tới tận nhà khách hàng. Cũng như nói chuyện với rất nhiều chủ doanh nghiệp, người bán hàng về sản phẩm/dịch vụ nội thất.

‘Cho nên tôi hiểu những khó khăn, vất vả mà bạn gặp phải trong quá trình triển khai bán sản phẩm về đồ nội thất, thủ công mỹ nghệ của bạn tới khách hàng.  

Và tôi cũng có những giải pháp đã được chứng minh là đem lại kêt quả cho khách hàng của tôi. 

Chính vì thế nên tôi đã đúc kết ra được rất rất nhiều trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm xương máu trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành nội thất,

Tôi muốn giúp bạn – nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp tương tự như vậy – người đang muốn phát triển doanh nghiệp, cửa hàng nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ của mình 

Và bước đầu tiên chính là dành thời gian để giúp bạn lập kế hoạch phát triển trước bạn và tôi cam kết làm việc cùng nhau.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Chọn gói dịch vụ phù hợp

Chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn và doanh nghiệp bạn. Nếu bạn chưa biết gói nào sẽ phù hợp có thể liên hệ với tôi ở mục Contact để được hỗ trợ qua email hoặc qua messenger

Chọn lịch làm việc – lịch tư vấn 

Lựa chọn lịch hẹn cho buổi tư vấn thông qua Calendly theo thời gian phù hợp. Nhận thông báo lịch hẹn được xác nhận và tiến hành thanh toán.

 

Chuẩn bị & bắt đầu hành trình

Theo lịch đã chọn trước đó, bạn nhận được link Google Meet tự động qua email và bạn chỉ cần truy cập để bắt đầu

Các gói giải pháp của tôi

Tiếp thị trên Youtube

Các gói dịch vụ  về Youtube của tôi sẽ giúp bạn có thêm đơn hàng, người đăng ký, khách hàng tiềm năng, lượt view. 

Từ đó bạn có thể bán các sản phẩm của mình với giá cao hơn, doanh thu nhiều hơn mà không lo kênh marketing khác bị hạn chế. 

 

Làm website nội thất

Website nội thất sẽ giúp bạn tiếp cận những khách hàng có khả năng mua hàng cao. Nhưng đang cần thêm thông tin để ra quyết định mua hàng. Quan trọng hơn website tạo ra sự uy tín cho công ty nội thất, đồ gỗ của bạn. Đồng thời giúp bạn tận dụng được lượng traffic từ các kênh mạng xã hội của bạn. 

 

Đào tạo về bán hàng trên Youtube, Google, Facebook bằng quảng cáo

Với những ai có nhu cầu học và có thời gian để làm. Thì các khóa học về bán hàng online trên Youtube, quảng cáo Google ads sẽ là lựa chọn phù hợp cho các bạn là nhân viên marketer, quảng cáo hoặc chủ doanh nghiệp muốn tự học về quảng cáo, bán hàng trên Youtube.

 

Theo dõi tôi trên mạng xã hội