Các giải pháp mà bạn sẽ cần cho cửa hàng của mình

Làm website nội thất

Website nội thất sẽ giúp bạn tiếp cận những khách hàng có khả năng mua hàng cao. Nhưng đang cần thêm thông tin để ra quyết định mua hàng. Quan trọng hơn website tạo ra sự uy tín cho công ty nội thất, đồ gỗ của bạn. Đồng thời giúp bạn tận dụng được lượng traffic từ các kênh mạng xã hội của bạn. 

Xem thêm tại đây 

Tiếp thị trên Youtube

Các gói về Youtube của tôi sẽ giúp bạn có thêm đơn hàng, người đăng ký, khách hàng tiềm năng, lượt view. 

Từ đó bạn có thể bán các sản phẩm của mình với giá cao hơn, doanh thu nhiều hơn mà không lo kênh marketing khác bị hạn chế. 

 

Đào tạo về bán hàng trên Youtube, quảng cáo Google ads.

Với những ai có nhu cầu học và có thời gian để làm. Thì các khóa học về bán hàng online trên Youtube, quảng cáo Google ads sẽ là lựa chọn phù hợp cho các bạn là nhân viên marketer, quảng cáo hoặc chủ doanh nghiệp muốn tự học về quảng cáo, bán hàng trên Youtube.

 

Hải Nam
Hải Nam
@hainam
Read More
Chiến thuật quảng cáo Youtube và website của Hau đã giúp kênh Youtube của tôi phát triển nhanh. Bán nhiều hàng hơn, nhiều cuộc gọi hơn với chi phí thấp.
Lan Anh
Lan Anh
@dogogiabao
Read More
Tôi thấy anh chàng này là người mà tôi tin tưởng trong việc làm quảng cáo Youtube. Cũng như bán hàng trên website dành cho ngành nội thất.
Cung Pham
Cung Pham
@phamgia
Read More
Anh Hậu là một người làm dịch vụ chất lượng cao. Nhiệt tình và có kinh nghiệm trong ngành về thiết kế website, chạy quảng cáo Youtube. Mỗi tội là hơi bị vội vàng trong việc làm.
Ngoc
Ngoc@Ngocbui
Read More
Dịch vụ phát triển website của anh ấy đã giúp tôi có 1 website đẹp và dễ sử dụng
Previous
Next

Case study thành công về bán hàng trên Youtube và website

Công việc kinh doanh thành công của nội thất Phạm Gia từ con số 0 trên Youtube tới 55k subs 

Xem thêm tại đây 

Nội thất Hải Nam

Đồ gỗ Gia Bảo

Về Tôi

Tôi là nhà tiếp thị và đào tạo với + 6 năm kinh nghiệm trong nghề về tiếp thị và bán hàng trên Youtube và website cho các khách hàng. 

Đặc biệt là khách hàng trong ngành nội thất, đồ gỗ 

Mục tiêu của tôi

Giúp các doanh nghiệp trong ngành nội thất và xa hơn là ecommerce bán hàng trên kênh Youtube và website của họ. Với chi phí thấp hơn mà vẫn mang lại hiệu quả cao. 

 

Đi cùng bạn

Chúng tôi định hướng là người làm với bạn thay vì chỉ là làm cho bạn. Như thế chúng ta sẽ có mối quan hệ cùng thắng để phát triển lâu dài. Cho doanh nghiệp của bạn và doanh nghiệp của tôi. 

Bạn đã có một ý tưởng hoặc có muốn cải thiện kết quả kinh doanh của mình

Chúng tôi có thể giúp bạn biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Hãy nói về những gì chúng ta có thể cùng nhau xây dựng và phát triển.

youtube hai nam

Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp phát triển về doanh thu và lợi nhuận

Khi được kết nối với chúng tôi, bạn sẽ không phát triển doanh nghiệp của mình một mình. Chúng tôi luôn ủng hộ bạn và nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự phát triển của toàn bộ nhóm và tổ chức của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm đại lý phù hợp sẽ giúp bạn xây dựng sự hiện diện trực tuyến tốt, đồng thời mang lại nhiều chuyển đổi và doanh thu hơn, chúng tôi ở ngay đây!

Đối tác đáng tin cậy của bạn

Tôi làm nó với nhiều kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo

 Tôi yêu thích những gì chúng tôi làm và do đó đưa ra các giải pháp tốt nhất có thể để giúp bạn thiết lập và phát triển trực tuyến một cách nhanh chóng. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của bạn mà bạn có thể tin tưởng.