HTT: #19 Đã đến lúc xây dựng 1 cái gì đó của bạn. Ngừng lãng phí thời gian của bạn.

Blog của Hậu về bán hàng online trên website và Youtube
Blog của Hậu về bán hàng online trên website và Youtube
HTT: #19 Đã đến lúc xây dựng 1 cái gì đó của bạn. Ngừng lãng phí thời gian của bạn.
/

Chào mừng các bạn đã đến với podcast của Hậu tiếp thị. Nhằm giúp các bạn tiếp thị và bán hàng online. Đặc biệt là trên Youtube và website.

Hôm nay mình gửi cho bạn một bài nói về tinh thần kinh doanh. Có tên là : Đã đến lúc xây dựng 1 cái gì đó của bạn. Ngừng lãng phí thời gian của bạn. Nhằm giúp cho những bạn nào đang còn phân vân có nên đi tìm việc, tiếp tục làm thuê hay mở 1 doanh nghiệp. Làm 1 chủ một cái gì đó của riêng bạn.

Bài này lại tiếp tục đến từ idol Tim Denning của mình trên medium. Với những bài học về tinh thần doanh nhân rất sâu sắc.

Hậu tiếp thị là podcast của một freelancer và blogger. Mình chia sẻ về kinh nghiệp tiếp thị trên internet. Mình chia sẻ những gì mình đã và đang làm cho các doanh nghiệp. Từ một nhà giúp bạn tiếp thị và bán hàng trên kênh Youtube và website.

Đặc biệt là trong ngành thương mại điện tử, ngách về nội thất, đồ gia dụng.

Ngoài ra mình cũng chia sẻ về những bài học tâm đắc mình đã học được. Ứng dụng trong công việc làm quảng cáo, copywriting của mình hiện nay.

Cũng như ứng dụng vào trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Đó có thể là bài viết mà mình đọc được trên mạng rồi dịch và biên tập lại.

Cám ơn bạn vì đã lắng nghe

Cám ơn bạn đã luôn theo dõi và lắng nghe những Podcast từ Hậu tiếp thị., nếu có bất cứ câu hỏi nào cần làm rõ hơn về nội dung, hoặc có thêm những chia sẻ hãy để lại một bình luận ngay bên dưới bài viết này bạn nhé!

Mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn

Nếu có đề nghị, đặt câu hỏi, hay cần dịch vụ gì hãy liên hệ với mình ở đây :

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.