HTT #20: Có nên mua subs cho kênh Youtube của bạn hay không ?

Blog của Hậu về bán hàng online trên website và Youtube
Blog của Hậu về bán hàng online trên website và Youtube
HTT #20: Có nên mua subs cho kênh Youtube của bạn hay không ?
/

Chào mừng các bạn quay trở lại với Hậu tiếp thị. Podcast chia sẻ về cách tiếp thị và bán hàng online trên Youtube và website. Đặc biệt là cho ngành thương mại điện tử.

Mình là Hậu, hôm nay mình sẽ mang đến cho bạn chủ đề : Có nên mua subs cho kênh Youtube của bạn hay không ?

Đây là câu hỏi mình thấy các bạn tìm trên Google, trên các Groups Facebook rất là nhiều. Vì thế mình sẽ trả lời câu hỏi này cho các bạn trong podcast này.

1 Bạn chỉ nên mua 1000 subs trong trường hợp nào. Khi đáp ứng đủ điều kiện nào thì sẽ có lợi cho kênh Youtube của bạn nhất.

Khi nào thì bạn không nên mua subs.

Tại sao tập trung vào người theo dõi vô vị như vậy là một cách làm làm sai lầm khiến bạn không thành công

Các lý do nên tập trung vào người mua thay vì người theo dõi. Mặc dù theo quan điểm của mình bạn vẫn có thể bán hàng cho người theo dõi được.

Hậu tiếp thị là podcast của một freelancer và blogger. Mình chia sẻ về kinh nghiệp tiếp thị trên internet. Mình chia sẻ những gì mình đã và đang làm cho các doanh nghiệp. Từ một nhà giúp bạn tiếp thị và bán hàng trên kênh Youtube và website.

Đặc biệt là trong ngành thương mại điện tử, ngách về nội thất, đồ gia dụng.

Ngoài ra mình cũng chia sẻ về những bài học tâm đắc mình đã học được. Ứng dụng trong công việc làm quảng cáo, copywriting của mình hiện nay.

Cũng như ứng dụng vào trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Đó có thể là bài viết mà mình đọc được trên mạng rồi dịch và biên tập lại.

Cám ơn bạn vì đã lắng nghe

Cám ơn bạn đã luôn theo dõi và lắng nghe những Podcast từ Hậu tiếp thị., nếu có bất cứ câu hỏi nào cần làm rõ hơn về nội dung, hoặc có thêm những chia sẻ hãy để lại một bình luận ngay bên dưới bài viết này bạn nhé!

Mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn

Nếu có đề nghị, đặt câu hỏi, hay cần dịch vụ gì hãy liên hệ với mình ở đây :

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.