Mười Hai Điều Tôi Ước Tôi Biết Trước Về Kiếm Tiền Trực Tuyến

Online Side Hustles

Kiếm tiền trực tuyến là một gánh xiếc.

Có những người làm điều đó giống như tôi. Có những người còn ghét nó hơn cả ác quỷ. Có những người ở giữa không thể định thần được. Và có những người cho rằng kiếm tiền trực tuyến là dầu rắn.

Trong những ngày đầu của Thương mại điện tử, tôi là một nhà phê bình lớn. Trong khi đó, một người bạn của gia đình ở Sydney đã kiếm được 50 triệu đô la mỗi năm từ việc bán máy pha cà phê trực tuyến vào năm 2005. Vào cuối những năm 20 tuổi, tôi chuyển sang góc nhìn trung lưu và quan sát từ bên lề nhưng quá sợ để thử.

Nếu tôi nói “kiếm tiền trực tuyến sau khi bạn về nhà” trong giờ làm việc, tôi sẽ bị những bộ quần áo có họa tiết sọc ném vào lề đường vì “quá kinh doanh”. Sau đó, một khách hàng đã cho tôi cái nhãn đó.

Ngay sau khi sự nghiệp của tôi rơi xuống vực.

Việc kinh doanh bên trong một công ty đầy rẫy những người đã được định chế như tù nhân là một tội ác phải chịu một hình phạt lớn.

Vì vậy, tôi im lặng và học cách kiếm tiền trực tuyến trước và sau khi làm việc. Tôi mất nhiều thời gian hơn hầu hết để có được nó bởi vì tôi chậm chạp và có trí thông minh trung bình. Sau đó, tôi kiếm được nhiều tiền trên mạng hơn là từ công việc của mình. Thật ngu ngốc, tôi đã ở lại nơi mà tôi… sợ. Năm nay, cuối cùng tôi đã tập hợp các cahoonas để nghỉ việc và làm công việc đó toàn thời gian.

Đây là những gì tôi ước tôi đã biết sớm hơn.

Bạn sẽ cảm thấy như một kẻ lừa đảo

Diễn viên hài Jay Leno vẫn nghĩ sau tất cả thành công của mình rằng anh ấy sẽ mất công việc showbiz và kết thúc một cuộc hành trình. Nỗi sợ hãi đã khiến anh ta tiếp tục đi.

Theo một cách nào đó, tất cả chúng ta đều cảm thấy mình giống như một kẻ lừa đảo. Kiếm tiền trực tuyến khuếch đại cảm giác đó.

Đôi khi tôi cảm thấy mình giống như một kẻ lừa đảo. Tôi là ai để viết bất cứ điều gì trực tuyến? Tại sao bất cứ ai phải cho tôi một đô la cho những gì tôi phải cung cấp? Tôi đến từ một đất nước nhỏ bé tên là Úc và đã phải trải qua nhiều lần mắc bệnh tâm thần hơn hầu hết mọi người sẽ phải đối mặt trong suốt cuộc đời của họ.

Điều điên rồ hơn là khi bạn có một chút thành công khi kiếm tiền trực tuyến, bạn cảm thấy mình giống như một kẻ lừa đảo thậm chí còn lớn hơn. Suy nghĩ rằng những gì bạn đạt được là một tai nạn hoặc may mắn ngắn hạn chực chờ trong suy nghĩ của bạn. Tôi vẫn cảm thấy như vậy.

Nỗi sợ hãi thức dậy vào lúc bình minh ló dạng và quay trở lại với công việc chọc trời khiến tôi tiếp tục và buộc tôi phải khiêm tốn.

Tôi ước tôi biết rằng hội chứng kẻ mạo danh là bình thường khi tôi bắt đầu.

Công việc đằng sau hậu trường gấp 10 lần những gì bạn nghĩ

Kiếm tiền trực tuyến là ridiculously không hấp dẫn .

Blogger Benjamin Hardy đã đi từ viết văn trực tuyến trong những ngày đầu của mạng xã hội để trở thành một tác giả nổi tiếng. Anh ấy có nhiều người đăng ký email và thu nhập thụ động hơn hầu hết chúng ta có thể mơ ước.

Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã viết một cuốn sách mới. Tôi nhận được tin nhắn từ anh ấy trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của mình. Tôi nghĩ đó là một con bot. Nó không phải. Anh chàng đang nỗ lực để tạo nên thành công cho cuốn sách. Anh ấy muốn mọi người đọc nó và đủ yêu thích nó để lại đánh giá.

Ngay cả sau tất cả những thành công đó, Ben biết một điều về việc kiếm tiền trực tuyến mà tất cả chúng ta phải nhớ: xây dựng nó và họ sẽ đến là một thứ tưởng tượng tồi tệ hơn chương trình truyền hình Buffy The Vampire Slayer.

Buffy sẽ không đến để cứu chúng ta. Chúng tôi phải tự làm công việc.

‘Nói chuyện về thuật toán’ sẽ phá hỏng giấc mơ của bạn

Hãy giỏi đến mức bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ về các thuật toán Matt D’Avella

Các thầy bói từ thời trung cổ đã trở lại. Họ đã được đầu thai và chúng tôi không biết làm thế nào. Ai đó cử Yuval Noah Harari đi điều tra.

Đúng rồi. Có những người đã tràn ngập các nền tảng truyền thông xã hội tuyên bố biết các thuật toán thúc đẩy nguồn cấp tin tức của chúng tôi đã được lập trình như thế nào. Họ viết những bài báo như “Làm thế nào tôi kiếm được 49 xu viết về Zuck Bucks”. Zero f * cks được đưa ra bởi bất kỳ ai không phải là thầy bói.

Những người này dành quá nhiều thời gian để nghiên cứu thuật toán đến nỗi họ quên mất một quy luật duy nhất của truyền thông xã hội: thuật toán thúc đẩy chất lượng.

Kiếm tiền trực tuyến, là kết quả của nội dung, không liên quan gì đến thuật toán. Nó liên quan đến việc mài giũa thủ công của bạn và tạo ra tác phẩm chất lượng cao. Phần còn lại là BS.

( và chỉ có một lựa chọn để để trở nên giỏi hơn , làm việc thông mình hơn , đưa ra nội dung đúng, đủ và nhiều hơn người khác để thành công ) 

Kiếm tiền trực tuyến chỉ là một “CÔNG VIỆC” ưa thích khác

Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến, hãy coi nó như một công việc

Sahil [đã chỉnh sửa]

Nhãn thật ngu ngốc. Kiếm tiền trực tuyến chỉ là một công việc khác.

Tôi bắt đầu công việc vào buổi sáng như một công việc. Tôi nghỉ trưa như một công việc. Tôi xin nghỉ phép hàng năm như một công việc. Tôi uống cà phê với những người tôi kinh doanh trực tuyến giống như một công việc. Tôi sử dụng LinkedIn như tôi đã từng làm trong công việc của mình. Tôi tự trả lương cho mình như một công việc. Tôi đối xử với những người thích công việc của tôi như khách hàng tại nơi làm việc.

Một công việc chỉ đơn giản là một thói quen một thói quen làm việc.

Vì vậy, kiếm tiền trực tuyến cũng là một thói quen. Khi bạn đối xử với nó theo cách đó, cuối cùng, các sợi dây của tất cả những nỗ lực của bạn bắt đầu đan vào nhau và tạo ra một kết quả.

Mọi người thất bại trong việc kiếm tiền trực tuyến bởi vì họ thỉnh thoảng làm điều đó thay vì hàng ngày. Nếu bạn có thể làm điều đó một lần và thành công, thì tất cả chúng ta sẽ là những Youtuber với hàng triệu lượt xem và hai chiếc xe lam trong ga ra. Có ý nghĩa.

Một chiến lược thật ngu ngốc

Đôi khi, những con vịt xếp hàng theo cách mà bạn không nhìn thấy hoặc không hiểu cho đến tận sau này Linda Caroll

Thành thật mà nói, tôi không biết con đường nào sẽ phù hợp với bạn. Tôi bắt đầu bằng cách thử rất nhiều thứ khác nhau. Hầu hết trong số họ không đi đến đâu. Bạn không thể lập kế hoạch trước cho cuộc hành trình này. Không có bộ bài Powerpoint nào có thể giải thích được điều đó. Không có chuyên gia nào có thể cung cấp đảm bảo hoàn tiền.

Mọi thứ hiện đang chuyển động rất nhanh trên mạng, nhờ vào Web 3.0, mỗi ngày đều mang đến những thách thức mới.

Tất cả những gì bạn có thể làm là bắt đầu và thử một vài điều. Đó là lý do tại sao những người thử nghiệm thường đạt được thành công trực tuyến to lớn. Họ không thông minh. Họ chỉ tò mò. Tò mò là một kỹ năng sống bị đánh giá thấp.

Thành công trực tuyến là một con đường dài

Joe Rogan có 1.600 tập podcast.

PewDiePie có 4.200 video trên YouTube.

Bob Ross có 1.200 bức tranh.

Không có thứ gì gọi là thành công nhanh chóng Lawrence King

Kiếm tiền trực tuyến yêu cầu một số loại nội dung. Không có cách nào để tránh nó. Chọn định dạng của bạn và tạo ra trái tim nhỏ của bạn. Tôi đã chọn viết lách. Tôi đã mất số lượng, nhưng tôi đã xuất bản hơn 4000 bài đăng trên blog dài.

Cần hàng trăm nội dung trước khi bạn tìm ra (thông qua phản hồi) điều gì tốt nhất cho mình.

Một khi bạn làm như vậy, bạn sẽ nhân đôi và tận dụng nội dung để kiếm tiền trực tuyến. Nó cần có thời gian. Nội dung của bạn cuối cùng trở thành một mạng nhện mà mọi người bị cuốn vào và không muốn rời đi khi họ bị lạc trong đó.

Không bao giờ có thời điểm thích hợp để làm bất cứ điều gì

Hãy nhớ: Rèn luyện bản thân để ngừng chờ đợi “thời điểm thích hợp” @SalesNotepad

Tôi đã lãng phí nhiều năm của cuộc đời mình để chờ đợi thời điểm thích hợp. Tôi nghĩ bạn phải tham gia các nền tảng công nghệ dựa trên thị trường ngách của bạn và mức độ phổ biến của nó. Hoặc trở nên mới và nhanh chóng với các ứng dụng như TikTok. Tôi nghĩ mình phải đợi đến khi có nhà riêng, tìm được tình yêu đích thực, hoặc có đủ tiền gửi ngân hàng.

Đây là tất cả những lời nói dối mà tâm trí chúng ta nói với chúng ta để chúng ta có thể trì hoãn mục tiêu của mình. Thời điểm thích hợp là hôm nay . Tương lai không được đảm bảo. Và mỗi ngày bạn trì hoãn, bạn sẽ phải hối tiếc vì đã không bắt đầu sớm hơn.

Lời khuyên thay đổi cuộc sống: Hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Làm việc chăm chỉ không phải là câu trả lời. Đòn bẩy là.

Nếu làm việc chăm chỉ giúp bạn giàu có, mọi công nhân xây dựng sẽ là tỷ phú Aaron Will

Kiếm tiền trực tuyến khác với thế giới vật chất. Internet cung cấp cho bạn đòn bẩy. Bạn có thể truy cập ngay lập tức vào hàng tỷ người trên toàn cầu. Bạn có thể đọc thông tin từ bất cứ đâu và giao tiếp với bất kỳ ai. Đòn bẩy mang lại cho bạn là rất lớn. Trong những ngày đầu tiên, bạn phải làm việc để khai thác đòn bẩy đó. Một khi bạn tìm thấy nó, mẹo không phải là làm việc chăm chỉ mà là làm việc thông minh.

Thông minh = cộng tác + học việc + cộng đồng

Tin nhắn trực tiếp hoạt động khi bạn không thể nghe thấy “không”

Khi người đàn ông nói không, hãy giả vờ như bạn không thể nghe thấy anh ta Jerry Weintraub (quản lý của Elvis)

Hợp tác là rất quan trọng để kiếm tiền trực tuyến. Lý do là bạn có thể chia sẻ khán giả. Tôi đã liên hệ với một trong những nhà văn trực tuyến thành công nhất từng tồn tại. Tôi bắt đầu giới thiệu họ cách đây 5 năm. Tôi giới thiệu anh ta vài tháng một lần.

Chưa một lần anh ấy trả lời … cho đến gần đây. Tôi đã trải qua. ‘Không’ của anh ấy thực sự có nghĩa như sau:

  • Không đúng kênh
  • Không phải bây giờ
  • Không đủ sáng tạo
  • Không liên quan đến những gì tôi làm

Quên không tồn tại. Tiếp tục ném bóng. Làm điều đó trong 5 năm nếu bạn phải làm.

Các nhà phê bình đã sai lầm. Báo lại.

Lý do số 1 khiến mọi người thất bại là vì họ lắng nghe bạn bè, gia đình và hàng xóm của họ Napoleon Hill

Mọi người sẽ nói với bạn những gì bạn không thể làm không bao giờ những gì bạn có thể làm. Im lặng trước những nhà phê bình không hiểu biết, những người không biết mục tiêu, kỹ năng và ý tưởng của bạn là gì. Tôi đã nhận được thông báo rằng tôi không thể kiếm tiền trực tuyến bởi những người chưa tìm ra nó. Điều đó nói lên tất cả những gì bạn cần biết.

Quá trình mở ra tiềm năng trực tuyến của bạn

Mọi người bỏ cuộc vì mất quá nhiều thời gian để xem kết quả, vì họ không thể hiểu rằng quá trình là kết quả Jason Pargin

Tôi nhìn thấy tất cả các thời gian. Mọi người muốn thoát khỏi nền tảng XYZ và tức giận với công ty vì họ đã thất bại.

Không có công ty công nghệ nào nợ bạn bất cứ điều gì. Đọc ba lần.

Nền tảng là vô nghĩa. Điều quan trọng là bạn phát triển một quy trình. Tôi có quy trình của riêng mình. Tôi theo dõi nó mỗi ngày và cố gắng thêm những điều mới, thường xuyên. Tôi đa dạng hóa quy trình của mình trong trường hợp một góc của Internet bị vô hiệu hóa và chết một cách kinh hoàng. Dựa vào một người, một nền tảng hoặc một công ty công nghệ, đối với tôi là cái chết. Vì vậy, tôi viết điều đó vào quy trình của mình.

Một khi bạn có một quy trình, bạn phải kiên nhẫn. Không có gì tốt đẹp xảy ra trong một sớm một chiều. Bạn phải để nó ướp và để cho các thành phần ý tưởng tiếp nhận hương vị.

Công thức: Hãy hoàn thiện nó theo cách của bạn. Ghi lại những thành công. Biến chúng thành một quá trình mà bạn có thể lặp lại. Làm lại những thất bại. Lặp lại chúng. Thêm lại chúng vào. Hãy thử lại. Rửa sạch. Lặp lại.

Trò chơi kết thúc khi bạn hết năng lượng

Các công ty khởi nghiệp không chết khi họ hết tiền, họ chết khi những người sáng lập cạn kiệt năng lượng Naval

Tôi có năng lượng rất lớn và đó không phải là một sự tình cờ. Đó là một phần: Tôi đam mê những gì tôi làm và truyền cảm hứng cho mọi người. Và một phần khác: Tôi ăn thực vật, không thực phẩm chế biến, không dầu, không thịt, không sữa.

Thức ăn và niềm đam mê mang lại cho bạn năng lượng. Bạn càng có nhiều năng lượng, bạn càng có thể vượt qua những rào cản không thể tránh khỏi và thảm họa trực tuyến. Ngay khi bạn cạn kiệt năng lượng, sự thất vọng sẽ chiếm lấy và thổi bay mọi thứ bạn đã xây dựng. Khi điều đó xảy ra, bạn chơi trò chơi đổ lỗi trực tuyến. Đừng làm điều đó.

Suy nghĩ sâu sắc về lý do tại sao bạn muốn kiếm tiền trực tuyến. Vượt xa tiền bạc. Tìm thứ gì đó bạn cho đủ để dành thời gian rảnh rỗi làm việc. Đó là cách bạn kiếm tiền trực tuyến.

Nguồn Tim Denning

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.