Người giàu thường mua gì

Blog của Hậu về bán hàng online trên website và Youtube
Blog của Hậu về bán hàng online trên website và Youtube
Người giàu thường mua gì
/

Và đây chính là những gì mà bạn cần học hỏi từ họ.

Tôi cũng đang học hỏi để nâng cao thu nhập của mình.

Đồng thời điều chỉnh phong cách sống của mình sao cho phù hợp hơn. Không còn lãng phí như trước nữa.

Khi bạn xem những video, hình ảnh trên Facebook, Youtube, Instagram, bạn thấy rất nhiều người giàu đi những loại xe sang trọng, ở những nơi rất đẹp, rất sang trọng và bạn nghĩ rằng: “Đó là những gì họ mua.”

Nhưng hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn một sự thật: Đó không phải là những thứ họ mua.

Điều khiến cho họ trở nên giàu có, thứ duy nhất giúp cho họ trở nên giàu có, chính là mua một thứ hoàn toàn khác Họ mua tài sản.

Robert Kiyosaki từng nói: “Tài sản là những thứ giúp mang tiền vào túi của bạn, còn tiêu sản là những thứ sẽ lấy tiền từ trong túi của bạn ra ngoài.”

Việc bạn cần làm chính là mua một tài sản và từ tài sản đó, bạn sẽ kiếm ra tiền, rồi bạn có thể dùng dòng tiền đó để mua những thứ bạn muốn.

Vậy tài sản là gì?

Có một tài sản mà tôi đang tạo ra nó mỗi ngày, nhưng hầu hết mọi người không hình dung ra, chính là thông tin.

Bạn sẽ thấy một điều: Những video luôn tồn tại trên mạng luôn có rất nhiều người tìm kiếm, và khi họ xem những video của tôi, họ thấy rằng tôi có thể giúp họ giải quyết các vấn đề để họ đạt được những gì họ muốn.

Họ muốn những sản phẩm của tôi, đó chính là tài sản mà tôi đang tạo ra mỗi ngày.

Thực tế, nếu mỗi ngày bạn không dành thời gian xây dựng cho mình những khối tài sản khác nhau, những khối tài sản mà tự thân nó có thể mang lại tiền cho bạn, thì bạn sẽ không đạt được kết quả gì cả.

Đó là những gì người giàu mua. Chỉ sau khi có số tiền “tự sinh ra” đó, họ mới dùng tiền đó để mua những món đồ xa xỉ khác. Đó là lý do vì sao họ trở nên giàu có.

Một ngày nào đó, khi các món đồ xa xỉ đó không còn sử dụng được nữa, hoặc khi họ không thích chúng nữa, thì họ sẽ bỏ, cho hoặc bán chúng đi, nhưng điều quan trọng là món tài sản đã giúp họ kiếm được khoản tiền để mua món đồ đó thì vẫn còn, và vẫn đang tiếp tục mang tiền về cho họ.

Trái lại, khi những người nghèo và người trung lưu muốn mua một món đồ, họ thường sẽ để dành tiền cho tới khi đủ tiền, họ mua món đồ đó, sử dụng chúng, sau đó, khi không sử dụng nữa, họ bỏ hoặc bán rẻ chúng đi. Đó chính là cách mà họ mất tiền.

Tương tự như vậy khi nói tới thời gian. Nếu bạn tin rằng thời gian là tiền bạc. Thì cách mà bạn sử dụng thời gian vào những việc gì . Kể cả lúc làm việc cũng như khi rảnh. Sẽ quyết định bạn có trở nên giàu có hay không.

Đầy là điềm quan trọng nhất trong quá trình làm giàu của mỗi người. Nếu bạn có quên các quy luật, quy tắc khác mà nhớ quy tắc này. Thì bạn vẫn giàu có. Bởi vì nó sẽ mở ra các quy tắc kia. Giống như có chia khóa cổng thì sẽ vào 1 căn nhà mở các cửa phòng sẵn rồi ấy.

Lần tiếp theo khi rút tiền, thời gian ra khỏi túi, bạn sẽ mua gì?

Chính xác hơn thì là tác đang muốn nói tới nội dung. Một sản phẩm tạo ra doanh thu lâu dài, ổn định thì đó là tài sản sản.

Điều đó càng đúng với người làm tiếp thị liên kết.

Bởi vì họ không có sản phẩm cho nên nội dung chính là sản phẩm. Từng bài báo hướng dẫn, đánh giá sản phẩm đều là nội dung. Một dạng sản phẩm trong sản phẩm.

Vì thế mà họ sẽ luôn là người năng động sáng tạo. Để giúp người mua chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu ẩn của khách hàng.

Cám ơn bạn đã nghe podcast này.

theo dõi mình trên blog

: https://hauwebs.com/

Facebook cá nhân : Phạm Đức Hậu | Facebook

Instagram : Marketing for Business (@davidhweb)

Linkedin :

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.